ครูฝึกซัปโปโรชมชนาธิปพัฒนาขึ้น-เจ้าตัวขอบคุณเพื่อนช่วยปรับตัว

เล่นบาคาร่าออนไลน์ ชูเฮ โยโมดะ แม่ทัพ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ชี้ “เมสซี่เจ” ทำเกมรับดีขึ้นตามลำดับ เนื่องจากแสดงศักยภาพภายในด้านดังกล่าวทุกครั้งในการซ้อมและอุ่นเครื่องมา 3 นัด ขณะที่ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ยอมรับว่าเพื่อนร่วมทีมทุกคนมีส่วนช่วยอย่างมากที่ทำให้เขาปรับตัวได้แล้วกับการมาค

วัสพล ปิ่นทอง ผู้สื่อข่าวประจำประเทศญี่ปุ่น จากหนังสือพิมพ์ฟุตบอลสยาม รายวัน รายงานความเคลื่อนไหวของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลเมกเกอร์ทีมชาติไทย ที่ย้ายมาร่วมทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ด้วยข้อตกลงยืมตัวจาก เอสซีจี เมืองทองฯ 1 ปีครึ่ง

ภายหลังจากที่ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้มาทำการอุ่นเครื่องกันเองเมื่อวันที่ 16 ก.ค.60 แม้ว่าจะเล่นไม่จบเนื่องจากฝนที่ยอมรับมาอย่างหนัก ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นของญี่ปุ่นที่เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง) ของวันที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา ทีมยังคงลงซ้อมซ้อมกันอย่างต่อเนื่อง ที่สนาม มิยาโนซาว่า สเตเดี้ยม

โดย ชูเฮ โยโมดะ กุนซือคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้เน้นย้ำไปที่การลงทีมเป็นหลัก เนื่องจากการอุ่นเครื่องของวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา ต้องหยุดลงจากสภาพอากาศฝนตกหนัก ท่ามกลางแฟนบอลของทีมที่มาร่วมติดตามการซ้อม ใช้เวลาราว 1 ชั่วโมงครึ่ง จึงเสร็จสิ้น

Please visit ผู้ฝึกสอนซัปโปโรชมชนาธิปก้าวหน้าขึ้น-เจ้าตัวขอบคุณเพื่อนช่วยปรับตัว for related article.